Trường Cao đẳng Công nghiệp Việt Đức

Trường Cao đẳng Công nghiệp Việt Đức
 
HomeHome  FAQFAQ  SearchSearch  MemberlistMemberlist  UsergroupsUsergroups  RegisterRegister  Log in  

Share | 
 

 Fiona Krüger Skul đồng hồ thiết kế độc đáo

View previous topic View next topic Go down 
AuthorMessage
chautuanpro91Posts : 22
Join date : 2016-03-22

PostSubject: Fiona Krüger Skul đồng hồ thiết kế độc đáo   21/02/17, 04:04 pm

Fiona Krüger, một nhà Kiểu dáng đến từ trường đại học mỹ thuật ECAL, Thụy Sĩ. Vào năm 2011 cô đã tung ra những chiếc đồng hồ Memento Mori Skull với Thiết kế hình đầu lâu rất độc đáo và ấn tượng. Mẫu đồng hồ này đã tạo ra được tiếng vang lớn và chiếm được cảm tình của rất không ít người. Thành công này đã khiến Fiona cảm thấy tự tin và quyết định tiến sâu hơn vào thị trường đồng hồ đeo tay. Các sản phẩm của cô luôn được chế tạo với số lượng có hạn, và mẫu Fiona Krüger Skull mới nhất này cũng vậy, chỉ có 12 sản phẩm được thiết kế và bán ra.
>>đồng hồ seiko chính hãng tphcm

chiếc đồng hồ "kì dị" này có chiều dài của vỏ là 50mm, với hai phiên bản làm từ thép đen và thép PVD. Cả hai đều sử dụng dây đeo da cao cấp và mặc dù với kích cỡ lớn như thế, chiếc đồng hồ không hề mang lại một cảm giác khó chịu hay vướng víu nào hết khi đeo trên cổ tay, kể cả đối với cổ tay nhỏ của phụ nữ. Bên trong mỗi sản phẩm Fiona Krüger Skull là bộ chuyển động Technotime được sản xuất tại Thụy Sỹ, với cơ chế lên dây bằng tay và khả năng dự trữ năng lượng lên tới 5 ngày. mặt số của đồng hồ được Kiểu dáng theo kiểu "skeleton", giúp bạn có thể nhìn thấy tất cả các bộ phận bên trong của chiếc đồng hồ. Fiona Krüger Skull đã nhận được khá nhiều lời khen ngợi từ các chuyên gia cũng như các diễn đàn lớn về đồng hồ đeo tay Chính vì sự táo bạo của chính mình khi sản xuất những chiếc đồng hồ cao cấp với Mẫu mã khác biệt.
>>đồng hồ citizen chính hãng tại hà nội

Với chỉ 12 chiếc đồng hồ đeo tay Fiona Krüger Skull được chế tạo và bán ra trên trên thế giới, giá của mỗi sản phẩm là 16.200 USD (~344,6 triệu đồng VND). các bạn có thể biết thêm tại trang chủ của Fiona Krüger.
>>đồng hồ orient star
Back to top Go down
View user profile
 
Fiona Krüger Skul đồng hồ thiết kế độc đáo
View previous topic View next topic Back to top 
Page 1 of 1
 Similar topics
-
» Fiona Payne Statement 4th May 2007
» Witness Statement Fiona Payne 16th May 2007
» Fiona Phillips
» intresting old article Mystery of Madeleine parents' secret emails 'intercepted by police' By FIONA BARTON Last updated at 11:12 09 August 2007
» Fiona Pender

Permissions in this forum:You cannot reply to topics in this forum
Trường Cao đẳng Công nghiệp Việt Đức :: Diễn đàn hỗ trợ :: Hỗ trợ tổng hợp-
Jump to: