Trường Cao đẳng Công nghiệp Việt Đức

Trường Cao đẳng Công nghiệp Việt Đức
 
HomeHome  FAQFAQ  SearchSearch  MemberlistMemberlist  UsergroupsUsergroups  RegisterRegister  Log in  

Share | 
 

 Phương pháp bỏ thai bằng các loại thuốc có nguy hiểm không

View previous topic View next topic Go down 
AuthorMessage
tuyensinhtrungcapPosts : 6
Join date : 2016-08-17

PostSubject: Phương pháp bỏ thai bằng các loại thuốc có nguy hiểm không   15/09/16, 03:40 pmHầu hết những phái nữ thường thắc mắc phá thai bằng thuốc có an toàn có đau không khi lựa chọn chìa khóa tiểu tiện quyết nỗi lo ngoài ý muốn. thực tế, sau khi phá thai bằng thuốc sẽ lộ diện một số cơn đau khiến nữ giới lo lắng song thật ra đó chỉ là phản ứng phụ của thuốc, đau như đau bụng kinh thông thường

Cảm thấy được khoảng quan trọng của việc sử dụng thuốc bỏ thai không được bảo vệ ảnh hưởng như thế nào đến thể lực nữ giới, Bài viết này sẽ đề cập đến các câu hỏi mối quan hệ đến những loại thuốc phá thai dùng biện pháp an toàn tại Việt Nam Ngày nay.thông thường, vào ngày thứ 2 dạ con sẽ co thắt để đẩy thai ra ngoài sau khi uống thuốc phá thai lần thứ 2. triệu chứng lâm sàng sẽ đau bụng giống như đau bụng kinh bình thường và ra máu âm hộ, trong máu sẽ có lẫn mô nhau em bé.

hiện tượng ra máu sẽ kéo dài lúc đầu nhiều ra đó ít dần trung bình khoảng 2-3 tuần Căn cứ vào thể chất từng cơ thể. Sau khi sử dụng thuốc 1 tuần chị em phải tái khám và siêu âm lại xét nghiệm lòng dạ con xem túi thai nhi đã được đẩy ra ngoài hay chưa.

chú ý khi phá thai bằng thuốc

+ Trước khi dùng liệu pháp pha thai bằng thuốc, bà bầu cần được giải đáp để hiểu rõ về phương pháp phá thai bằng thuốc, các triệu chứng báo động sảy thai, hiện tượng sảy em bé sẽ diễn ra như thế nào và cung cấp kiến thức ngừa thai để không quá lo ngại khi có sự cố.

+ bất cứ chảy bao nhiêu máu sau khi sử dụng thuốc, chưa có triệu chứng hành kinh thì nghiêm chỉnh cấm "giao ban". Đây là thời điểm mẫn cảm, đang trong quá trình hổi phục nên tử cung dễ tổn thương, dễ dính nhiễm trùng phụ khoa nếu "yêu" trở lại.

+ thai phụ trở lại trung tâm y tế, trung tâm y tế để theo dõi để xét nghiệm đã sảy em bé chưa. Nếu em bé sảy thì phải xét nghiệm bọc thai và rau.

+ Nếu em bé chưa sảy thì de dang về nhà và cần theo dõi những hiện tượng xảy ra khi bào thai sảy ở nhà như: ra máu, đau bụng từng cơn và một số phản ứng phụ của thuốc.

+ Ngoài ra có khả năng có một số trại thái khác: nôn nao, đau, chuột rút; sốt, ớn lạnh, mệt… tình huống gặp phải không ít là ra máu kéo dài 5 - 10 ngày hoặc có khả năng hơn, mặc dù em bé đã sẩy và sẽ tự hết rong huyết.

+ Hai tuần sau khi phá thai bằng thuốc phải đến trung tâm y tế để xét nghiệm lại, dù thai phụ cảm thấy không có điều gì đặc biệt.

+ Có kế hoạch ngừa thai hiệu quả sau đó để phòng ngừa phải phá thai không ít lần.

Xem thêm : sau khi phá thai kiêng quan hệ bao lâu

*** Quan trọng hơn hết: việc này chỉ được xảy ra tại những cơ sở y tế, cơ sở y tế uy tín dưới sự chỉ dẫn cách dẫn và xét nghiệm của chuyên gia chuyên khoa. Có như vậy mới được xem là 1quy trình bỏ thai bằng thuốc sử dụng biện pháp bảo vệ !
Back to top Go down
View user profile
 
Phương pháp bỏ thai bằng các loại thuốc có nguy hiểm không
View previous topic View next topic Back to top 
Page 1 of 1
 Similar topics
-
» Cánh gà chiên kiểu Thái
» Làm quen với quilling
» Thuỷ thủ mặt trăng Sailormoon
» Christmas Cutie Queues in Quilling - Sách Nghệ Thuật Tranh Cuốn Giấy
» 3D Origami Hot mới đây.

Permissions in this forum:You cannot reply to topics in this forum
Trường Cao đẳng Công nghiệp Việt Đức :: Diễn đàn hỗ trợ :: Hỗ trợ sức khỏe-
Jump to: