Trường Cao đẳng Công nghiệp Việt Đức

Trường Cao đẳng Công nghiệp Việt Đức
 
HomeHome  FAQFAQ  SearchSearch  MemberlistMemberlist  UsergroupsUsergroups  RegisterRegister  Log in  

Share | 
 

 Trĩ ngoại có thể tự chữa khỏi được không

View previous topic View next topic Go down 
AuthorMessage
tuyensinhtrungcapPosts : 6
Join date : 2016-08-17

PostSubject: Trĩ ngoại có thể tự chữa khỏi được không   24/08/16, 03:43 pm


Nhiều người bệnh nhiễm bệnh bệnh trĩ ngoại và gặp phải rất nhiều nguy hiểm cho bệnh trĩ gây . song đa phần thường ỷ lại, không điều trị ngay do tinh thần ngại hoặc nghĩ rằng bệnh trĩ ngoại de dang tự khỏi được. Chính vì vậy mà rất nhiều người bệnh khi tới một vài cơ sở y tế chữa thường thì bệnh trĩ ngoại đã sự bất thường rất tổn hại . Vậy bệnh trĩ ngoại có tự khỏi được không? Để biết tư vấn phần lớn xác nhất, những bạn cùng theo dõi bài viết sau đây.

Bài viết liên quan : bệnh trĩ có nguy hiểm không
BỆNH TRĨ NGOẠI CÓ TỰ KHỎI ĐƯỢC KHÔNG ?

trĩ ngoại là chứng bệnh không khó để nhìn ra, thân thể mắc trĩ thường có triệu chứng đi đồng ra máu, đau rát "cửa hậu" , với bệnh trĩ ngoại thì một số búi trĩ sẽ nằm hẳn ra phía ngoài "cửa sau" . người bị bệnh có thể thấy các búi trĩ này bằng mắt thường được. Vậy vì sao người bị bệnh lại chỉ chịu tới bác sĩ chuyên khoa khi chứng bệnh trầm trọng . tinh thần tự ti là một phần và có một số còn sai lầm nghĩ rằng , trĩ de dang tự khỏi được. thầy thuốc chuyên khoa khẳng định rằng, trĩ nếu không chữa thì sẽ không bao giờ khỏi được. Lý vì mà thầy thuốc chuyên khoa khẳng định việc này đó là:

trước hết bạn phải nắm được nguyên lý tạo nên một số đám rối tĩnh mạch. những đám rối tĩnh mạch ngoại hiện diện khi các đám rối tĩnh mạch tại thành "cửa hậu" mắc giãn nở quá mức. Nếu tình trạng giãn này kéo dài, các dây co thành "cửa sau" mất đi tính đàn hồi, khi có công dụng lực đè nén tạo thành nếp gấp thành "cửa hậu" . Dần những nếp gấp này sẽ rất lớn và gây nên đám rối tĩnh mạch. Theo tổng quan y khoa thì, bệnh trĩ ngoại được kết luận là sự xuất hiện của một số đám rối tĩnh mạch nằm ở phía dưới của đường lược "cửa hậu" .

Xem thêm : tác hại của bệnh trĩ

Nếu đã có các đám rối tĩnh mạch ngoại có mặt , búi nằm lộ ra, sự cọ sát thường xuyên sẽ khiến búi dễ tổn thương và dễ nhiễm khuẩn . Vì thế nếu bệnh trĩ ngoại không được điều trị còn có khả năng gây nên một số căn bệnh viêm nhiễm "lỗ khu" , nhiễm khuẩn niệu đạo, nhiễm khuẩn cổ tử cung,…

một số búi trĩ ngoại nếu không được điều trị , dần dần nó sẽ to ra và có nguy cơ gây nghẹt "cửa hậu" , khiến việc đưa chất cặn bã ra ngoài khó khăn , người bị bệnh sẽ thường phải chịu cảm giác đau đớn. bệnh nhân bệnh trĩ ngoại thường có tình trạng đại tiện ra máu đi kèm với đau rát "lỗ khu" .

Chỉ cần những vận động quá sức một chút, một vài đám rối tĩnh mạch ngoại cũng sẽ sẽ dính trầy sát, và vì nằm tại vùng đưa phân ra khỏi cơ thể nên môi trường sẽ kém vệ sinh. Nếu người bệnh không điều trị trừ diệt đám rối tĩnh mạch , chúng sẽ rất dễ viêm hoại tử, nghiêm trọng hơn de dang gây nhiễm trùng máu, ảnh hưởng lớn tới sức đề kháng .

Có thể bạn quan tâm : chua benh tri o dau tot

trĩ nội không phải là căn bệnh hiểm nghèo, tuy vậy nếu không được chữa thì sẽ gây những chứng bệnh khác thương tổn như apxe "cửa sau" , viêm hậu môn và ung thư "cửa hậu" ,…

đa phần vì vậy , ngay khi phát hiện có một số biểu hiện có trĩ hay trĩ ngoại như đại tiện ra máu, đau rát "lỗ khu" hoặc lộ diện dị vật ở "cửa hậu", hãy đi thăm khám và có hướng chữa ngay.

Back to top Go down
View user profile
 
Trĩ ngoại có thể tự chữa khỏi được không
View previous topic View next topic Back to top 
Page 1 of 1

Permissions in this forum:You cannot reply to topics in this forum
Trường Cao đẳng Công nghiệp Việt Đức :: Diễn đàn hỗ trợ :: Hỗ trợ sức khỏe-
Jump to: